TỔNG QUAN

Tổng công ty Công nghiệp Kongo được thành lập từ năm 1960, là công ty đầu tiên của Nhật Bản sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa trượt trần Overdoor để phục vụ trong ngành công nghiệp & dân dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường. Sau 56 năm phát triển không ngừng tại Nhật Bản và thị trường Đông Nam Á, đầu năm 2016, sản phẩm của Kongo đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam.

Trong Tiếng Nhật, Kongo có nghĩa là “viên kim cương". Trong Phật Giáo, Kongo mang ý nghĩa “trí tuệ và đức hạnh có thể hủy diệt những ham muốn trần gian”. Với tinh thần tiên phong mạnh mẽ, mỗi sản phẩm của Kongo đều là kết tinh của trí tuệ và nỗ lực không ngừng.

Triết lý kinh doanh: Với tinh thần tiên phong mạnh mẽ, chúng tôi luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm cửa công nghiệp và cửa Gara được thiết kế với công nghệ tiên tiến, chất lượng tới thị trường.

Nhiệm vụ: Là chuyên gia trong lĩnh vực cửa, chúng tôi sản xuất những chiếc cửa phù hợp cho từng công trình.

Tầm nhìn: Kế hoạch của chúng tôi là trở thành một đơn vị cung cấp cửa trượt trần (Overhead door) có uy tín và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Thành lập tại Nhật Bản từ năm 1960, Tổng công ty Công nghiệp Kongo khẳng định được vị thế tiên phong sản xuất cửa cuốn trượt trần tại thị trường khó tính bậc nhất trên thế giới. Cho đến nay, Kongo là một trong những nhãn hiệu cửa trượt trần phục vụ công nghiệp và dân dụng được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản, và ngày càng phát triển tại các thị trường tiềm năng lân cận như Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Tháng 04 năm 2016, Công ty TNHH Công nghiệp Kongo Việt Nam chính thức được thành lập, đặt trụ sở tại tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Năm 2019, Kongo Việt Nam đã triển khai xây dựng nhà máy, đầu tư dây chuyền sản xuất để sản xuất cửa Kongo với chất lượng Nhật Bản và giá thành cạnh tranh.

Trong quãng đường 4 năm phát triển, Kongo Việt Nam tự hào được nhiều nhà thầu uy tín lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm cửa trượt trần cho nhiều nhà máy, trung tâm kho vận và garage trên khắp cả nước.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Kể từ khi thành lập vào năm 1960, KONGO INDUSTRY CORPORATIONCông ty đầu tiên giới thiệu dòng cửa trượt trần tại Nhật Bản đã trải qua thời kỳ thay đổi và phát triển không ngừng về mọi mặt. Với 60 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, chúng tôi – KONGO luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về sản phẩm cửa trượt trần Overdoor.

Chất lượng, an toàn, dịch vụ bảo trì tốt là những giá trị cốt lõi của sản phẩm KONGO. Đối với dòng sản phẩm cửa gara, KONGO khai thác sản phẩm cao cấp và thiết kế sang trọng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng cho các gara biệt thự, nhà liền kề, showroom,… Đối với dòng sản phẩm cửa công nghiệp, KONGO tập trung phát triển cửa có chức năng cao và tính ứng dụng cao phù hợp với từng công trình xây dựng (cửa trượt trần cho nhà máy, nhà kho, kho lạnh và cửa siêu lớn như hangar máy bay, nhà máy điện hạt nhân,…) góp phần làm tăng năng suất và phát triển kinh tế, xã hội.

Trong tiếng Nhật, "KONGO” là “KIM CƯƠNG”, là ước muốn thể hiện và là một viên kim cương thô đã được rèn rũa sáng bóng và không thể phá vỡ; trong Phật giáo, nó có nghĩa là sự khôn ngoan đánh bại nỗi thống khổ. Trải qua thời kỳ khó khăn, chúng tôi luôn giữ một tinh thần mạnh mẽ, liên tục cải tiến sản xuất và kinh doanh cốt lõi, song song với đó là phương châm “Chân thành – Khéo léo – Bền vững – Sáng tạo – Hoàn hảo”, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra các sản phẩm mới có giá trị cao, kết hợp với công nghệ để đem đến những sản phẩm hoàn thiện tới người tiêu dùng.

Bằng sự nghiêm túc, trí tuệ và đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả tập thể, KONGO luôn cố gắng đáp ứng sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn trau dồi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cửa Overdoor có chất lượng cao và có giá trị nghệ thuật trong kiến trúc. Đặc biệt với các dự án bất động sản (cửa garage cho các biệt thự, nhà liền kề, showroom,…) chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ, bảo trì cửa gara để Quý khách hàng yên tâm sử dụng cửa KONGO.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua. Sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc và tiếp tục chinh phục những thử thách mới.

Trân trọng kính chào,

Chủ tịch

Ông Sadohara Takeshi