Showroom tại Osaka

Ở showroom tại Osaka, ngoài việc trưng bày các sản phẩm cửa gara của Kongo, chúng tôi còn đặc biệt trang trí nội thất bên trong gara. Ở đây, bạn có thể thực tế trải nghiệm cách vận hành cửa và tưởng tượng về không gian nhà để xe, có thế sẽ giúp bạn có ý tưởng để thiết kế gara của bạn.

Ngoài việc xây dựng nhà để xe mới, sửa lại nhà để xe hiện tại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn khác nhau liên quan dến nhà để xe.

565-0826

1-7 Senri Expo Park Suita City, Osaka 565-0826

ABC Housing Senri Housing Park No. 43

ĐT: 06-6876-0007

FAX: 06-6876-0707

Giờ làm việc: 9:00 – 17:30

Bạn có thể làm gì với "OSAKA BASE"

Có 4 loại cửa được lắp đặt tại showroom.

Mỗi loại sẽ có chất liệu và kết cấu khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm thực tế cơ chế vận hành điều khiển từ xa và cảm nhận tốc độ đóng, mở cửa. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và ưu thế vượt trội rõ nét của cửa trượt trần Kongo so với cửa cuốn thông thường.

Cảm nhận không gian của nhà để xe

Chúng tôi trang trí nội thất bên trong gara để bạn có thể thấy được nhiều không gian gara khác nhau. Các bức tường trong nhà được làm bê tông theo phong cách Mỹ. Dưới sàn chúng tôi tạo một dấu ấn để trông gara giống như một quán cà phê hoặc quán ăn. Chúng tôi cũng thiết kế đặt vào các hàng hóa, đồ trang trí, và chúng tôi hoàn toàn có sẵn những mặt hàng này để bạn có thể trang trí gara.

Lắng nghe tư vấn của chúng tôi để thiết kế Garage riêng của bạn

Ngoài việc thiết kế một gara mới, chúng tôi cũng tư vấn để gara của bạn sẽ mang phong cách riêng. Chúng tôi đề xuất các giải pháp như nhà để xe riêng, nhà để xe đạp, thiết kế lại gara hiện có. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Ảnh nhìn phía trong Showroom OSAKA

 

 

Thông tin các loại cửa tại Showroom

Đây là mô hình của dòng cửa Albard, cửa nhôm nguyên tấm mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, hiện đại và được sử dụng rất phổ biến.

Cửa gỗ Mokubard kết cấu gỗ tự nhiên làm cho bạn cảm thấy ấm áp và hoàn toàn chắc chắn. Loại cửa này thường được sử dụng ở các ngôi nhà Nhật Bản hay ở các nước phương Tây.

Cửa thương mại có kết hợp với các nam cửa trong suốt thường được sử dụng ở các trung tâm thương mại. Ngay cả khi cửa đóng lại, ánh sáng vẫn có thể chiếu vào gara khiến không gian gara trông sẽ rộng rãi hơn.

Raised bard với những tấm Panel bằng thép, lựa chọn thêm cửa sổ. Màu trắng phù hợp với thiết kế của nhiều ngôi nhà theo phong cách phương Tây. Cửa có độ bền tuyệt vời và hiệu quả kinh tế cao.​​​

Thư viện ảnh về các mẫu cửa Garage đẹp

Gợi ý để mở rộng thế giới nhà để xe sành điệu của bạn. Hãy tham khảo các mẫu nhà để xe dưới đây.

Để xem chi tiết về các thiết kế xây dựng nhà để xe, xem tại đây!