Hỏi Cửa trượt trần khác cửa cuốn như thế nào?

Đáp Với cửa cuốn không gian Garage của bạn sẽ bị thu nhỏ lại, vì phần hoạt động của của cuốn sẽ nằm dọc theo khung cửa. Còn với cửa trượt trần vì phần hoạt động của cửa được đẩy lên theo chiều dọc, trượt theo đường ray và lên áp trần nên không gian Garage của

Hỏi Cửa trượt trần thường được dùng ở đâu?

Đáp Ngoài được lắp đặt ở các nhà để xe, cửa trượt trần cũng thường được sử dụng ở nhà kho phân phối, nhà máy, phòng trưng bày xe, trạm cứu hỏa hay nhà chứa máy bay – những nơi cần có tốc độ mở và đóng cửa linh hoạt.

Hỏi Tốc độ đóng, mở cửa trượt trần là bao lâu?

Đáp Tốc độ đóng, mở cửa của các loại cửa cuốn thông thường vào khoảng 20s/m. Tuy nhiên với loại cửa trượt trần tiêu chuẩn của Kongo, bạn chỉ mất khoảng 8s/m, gấp 3 lần so với cửa cuốn thông thường.

Hỏi Phạm vi có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa để đóng mở cửa là bao nhiêu?

Đáp Khoảng cách tiêu chuẩn để cửa có thể nhận tín hiệu từ bộ điều khiển từ xa là 20m. Tuy nhiên, khoảng cách có thể thay đổi tùy vào nếu trong trường hợp có vật cản trước vị trí lắp đặt cửa. Để đảm bảo an toàn và bảo mật, bạn nên điều khiển cửa từ xa khi bạn

Hỏi Bộ thu của phần điều khiển của cửa trượt trần được lắp đặt ở đâu?

Đáp Phần bộ thu tín hiện của Motor sẽ được lắp trong phần động cơ phía trong của nhà xe. Khi đứng ở phía ngoài nhà để xe sẽ không nhìn được hình dạng của nó.

Hỏi Trường hợp lắp đặt cửa trượt trần trong những gara có điều kiện ánh sáng không tốt thì nên làm gì?

Đáp Khi cửa ngoài được kích hoạt, bóng đèn tích hợp trong động cơ sẽ sáng lên, chiếu sáng không gian Garage của bạn trong khoảng 4-5 phút, sau đó đèn sẽ tự động tắt.

Hỏi Trong trường hợp mất điện, động cơ điện của cửa không hoạt động thì cửa có thể đóng, mở bằng tay không?

Đáp Trong trường mất điện, bạn có thể chuyển từ điện sang chế độ thủ công bằng cách kéo dây rút màu đỏ dưới đường ray Motor => cửa sẽ chuyển sang chế độ thủ công (các vận hàng chế độ thủ công khác với chế độ bằng tay)

Hỏi Mức điện áp để động cơ điện cửa trượt trần hoạt động là bao nhiêu?

Đáp Cửa trượt trần không có yêu cầu mức điện áp riêng. Cửa vận hành với mức điện áp 110V như những thiết bị gia dụng sử dụng trong gia đình.

Hỏi Tôi có thể lựa chọn màu sắc của cửa không?

Đáp Bạn có thể đưa cho chúng tôi màu cửa mà bạn muốn sơn. Chúng tôi sẽ cung cấp lại bảng màu sơn gần đúng nhất với màu bạn yêu cầu. Tuy nhiên màu thực tế có thể sẽ sai lệch đôi chút.

Hỏi Có thể được sử dụng như thiết bị phòng cháy chữa cháy?

Đáp Các loại cửa có khả năng chống cháy: Albard, Moku bard, Rollbard (theo tiêu chuẩn của Nhật Bản)

Hỏi Chất liệu của cửa có gỉ không ?

Đáp Một số loại cửa làm bằng chất liệu nhôm sẽ có khả năng chống gỉ và độ bền. Vì thế các loại cửa này thường được khuyên dùng đặc biệt là những ngôi nhà khu vực ven biển – nơi các kim loại đều dễ bị ăn mòn.

Hỏi Kích thước chiều rộng cửa trượt trần là bao nhiêu?

Đáp Chiều rộng của cửa có thể lên đến 10m. Chiều rộng tối đa của cửa sẽ còn tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng. Do đó, các sản phẩm sẽ được thiết kế phù hợp với chiều rộng gara của bạn.Thông thường, chiều rộng nhà để xe dân dụng có thể lên tới 6m.

Hỏi Điều gì xảy ra khi cửa trượt trần gặp phải vật cản?

Đáp Cửa trượt trần Kongo được lắp đặt một cảm biến quang điện ở hai bên trái và phải của cửa, cửa sẽ tự động dừng lại khi nhận thấy có chướng ngại vật và sẽ tự động đảo chiều.

Hỏi Cửa trượt trần có bao nhiêu bộ điều khiên mở, đóng cửa từ xa?

Đáp Bạn có thể đặt tối đa 30 bộ điều khiển mở, đóng cửa từ xa.

Request a quote Comments

All requests for quotes, comments
to improve product quality, please click here