Cửa Visualbard cho shophouse

04-11-2021

Shophouse là một loại hình bất động sản kết hợp nhiều tính năng & mục đích sử dụng, shophouse đã  phát triển từ rất lâu trên thế giới từ những năm đầu thế kỷ 19 đã xuất hiện các ngôi nhà phố thương mại ở các khu thị trấn và trung tâm thành phố. Shophouse hình thành bất động sản kết hợp giữa căn hộ nhà ở và cửa hàng thương mại, thường có vị trí là tầng trệt (tầng 1 ngang mặt đường) của các dự án nhà phố thương mại.

Ngày nay, loại hình thương mại shophouse đã trở nên phổ biến và thân thuộc với người sử dụng. Shophouse thường nằm trong các dự án, khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh, và được xây dựng với vị trí nằm tiếp giáp với tuyến đường nội bộ (đường chính) của khu đô thị.

Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn đặc biệt giới thiệu với các bạn về cửa trượt trần visualbard dành cho các shophouse này.

Ưu điểm của cửa xuyên sáng Visualbard:

Đảm bảo an toàn

An toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà KONGO tập trung phát triển cho sản phẩm của mình. Công nghệ chuyển đổi phương thức vận hành từ motor sang kéo tay được trang bị cho sản phẩm cửa Visualbard nhằm phát huy tính cơ động nhanh chóng khi xảy ra sự cố mất điện.

Cửa vận hành êm ái

Không giống với các loại cửa cuốn truyền thống gây ồn ào, khó chịu cho người sử dụng và hàng xóm xung quanh mỗi khi đóng và mở cửa. Để khắc phục được nhược điểm đó, cửa Visualbard đã được cải tiến có thể giảm đến 90% tiếng ồn khi đóng hoặc mở cửa. 

Đem lại tính thẩm mỹ cho shophouse 

Cửa xuyên sáng được cấu tạo bởi khung nhôm kết hợp với chất liệu nan cửa trong suốt sẽ làm bừng sáng không gian của bạn. Cửa đa dạng màu sắc khung và tấm panel cho người sử dụng lựa chọn.

Đáp ứng kích thước lớn

Cửa xuyên sáng visualbard có thể đáp ứng chiều rộng tới 10 m.

Có thể nói cửa xuyên sáng Visualbard với màu sắc và tính năng đa dạng, hoạt động ổn định, đảm bảo được an ninh cho shophouse của bạn. Hy vọng với những ưu điểm vượt trội trên bạn đã có thể lựa chọn cho mình một loại cửa phù hợp nhất cho shophouse của mình.