HỏiCửa trượt trần khác cửa cuốn như thế nào?

ĐápVới cửa cuốn không gian Garage của bạn sẽ bị thu nhỏ lại, vì phần hoạt động của của cuốn sẽ nằm dọc theo khung cửa. Còn với cửa trượt trần vì phần hoạt động của cửa được đẩy lên theo chiều dọc, trượt theo đường ray và lên áp trần nên không gian Garage của bạn sẽ rộng hơn. Ngoài ra, tốc độ nhanh và vận hành êm ái hơn. Do vậy, cửa trượt trần sẽ giúp Garage của bạn tạo nên sự khác biệt.

HỏiCửa trượt trần thường được dùng ở đâu?

ĐápNgoài được lắp đặt ở các nhà để xe, cửa trượt trần cũng thường được sử dụng ở nhà kho phân phối, nhà máy, phòng trưng bày xe, trạm cứu hỏa hay nhà chứa máy bay – những nơi cần có tốc độ đóng mở cửa linh hoạt & tần suất sử dụng cao.

HỏiTốc độ đóng, mở cửa trượt trần là bao lâu?

ĐápTốc độ đóng, mở cửa của các loại cửa cuốn thông thường vào khoảng 20s/m. Tuy nhiên với loại cửa trượt trần tiêu chuẩn của KONGO, bạn chỉ mất khoảng 8s/m (khi đóng mở bằng motor điện) hoặc chỉ mất khoảng 2 - 3s/m (khi đóng mở thủ công bằng tay).

HỏiPhạm vi có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa để đóng mở cửa là bao nhiêu?

ĐápKhoảng cách tiêu chuẩn để cửa có thể nhận tín hiệu từ bộ điều khiển từ xa là 20m. Tuy nhiên, khoảng cách có thể thay đổi tùy vào nếu trong trường hợp có vật cản trước vị trí lắp đặt cửa.

Để đảm bảo an toàn và bảo mật, bạn nên điều khiển cửa từ xa khi bạn có thể nhìn thấy cửa.

HỏiBộ thu của phần điều khiển của cửa trượt trần được lắp đặt ở đâu?

ĐápPhần bộ thu tín hiện của Motor sẽ được lắp trong phần động cơ phía trong của nhà xe. Khi đứng ở phía ngoài nhà để xe sẽ không nhìn được hình dạng của nó.

HỏiTrường hợp lắp đặt cửa trượt trần trong những gara có điều kiện ánh sáng không tốt thì nên làm gì?

ĐápKhi cửa ngoài được kích hoạt, bóng đèn tích hợp trong động cơ sẽ sáng lên, chiếu sáng không gian Garage của bạn trong khoảng 4-5 phút, sau đó đèn sẽ tự động tắt.

HỏiTrong trường hợp mất điện, động cơ điện của cửa không hoạt động thì cửa có thể đóng, mở bằng tay không?

ĐápTrong trường mất điện, bạn có thể chuyển từ điện sang chế độ thủ công bằng cách kéo dây rút màu đỏ dưới đường ray Motor => cửa sẽ chuyển sang chế độ thủ công.

HỏiMức điện áp để động cơ điện cửa trượt trần hoạt động là bao nhiêu?

ĐápCửa trượt trần không có yêu cầu mức điện áp riêng. Cửa vận hành với mức điện áp 220V như những thiết bị gia dụng sử dụng trong gia đình.

HỏiTôi có thể lựa chọn màu sắc của cửa không?

ĐápBạn có thể lựa chọn theo bảng màu của chúng tôi (theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Công nghiệp Nhật Bản). 

HỏiCửa có tính năng phòng cháy chữa cháy không?

ĐápCác loại cửa có khả năng chống cháy: Albard, Moku bard, Rollbard (theo tiêu chuẩn của Nhật Bản)

HỏiChất liệu của cửa có gỉ không ?

ĐápMột số loại cửa làm bằng chất liệu nhôm sẽ có khả năng chống gỉ và độ bền cao. Vì thế các loại cửa này thường được khuyên dùng đặc biệt là những ngôi nhà khu vực ven biển – nơi các kim loại đều dễ bị ăn mòn.

HỏiKích thước chiều rộng cửa trượt trần là bao nhiêu?

ĐápChiều rộng của cửa có thể lên đến 10m. Chiều rộng tối đa của cửa sẽ còn tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng. Do đó, các sản phẩm sẽ được thiết kế phù hợp với chiều rộng gara của bạn.

Thông thường, chiều rộng nhà để xe dân dụng có thể lên tới 6m.

HỏiĐiều gì xảy ra khi cửa trượt trần gặp phải vật cản?

ĐápCửa trượt trần Kongo được lắp đặt một cảm biến quang điện ở hai bên trái và phải của cửa, cửa sẽ tự động dừng lại khi nhận thấy có chướng ngại vật và sẽ tự động đảo chiều.

HỏiCửa trượt trần có bao nhiêu bộ điều khiên mở, đóng cửa từ xa?

ĐápBạn có thể đặt tối đa 30 bộ điều khiển mở, đóng cửa từ xa.

Yêu cầu báo giá Ý kiến đóng góp

Mọi yêu cầu báo giá, ý kiến đóng góp
nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, vui lòng click vào đây